Giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm Lá Dân Tộc

Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp bằng nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, Lá Dân Tộc là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín được nhiều người tin dùng.

Sứ mệnh của Lá Dân Tộc là giúp cho hàng nghìn phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam độc lập về kinh tế và có một cuộc sống tài chính ổn định, bạn sẽ thật sự thành công khi có sự giúp đỡ của bạn bè như câu nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

giới thiệu về Lá dân tộc

CEO Từ Thị Quỳnh Trang – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Lá Dân Tộc

Lá Dân Tộc tự hào là một tập thể đoàn kết, luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các thành viên có hoàn cảnh khó khăn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi tham gia Lá Dân Tộc, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như: có cơ hội được đào tạo 1 cách bài bản về kinh doanh online, kỹ năng bán hàng, làm truyền thông, chạy quảng cáo…

giới thiệu về Lá dân tộc

Đội ngũ nhân sự của Lá Dân Tộc

Bạn sẽ được chính các diễn giả quốc tế, các nhà lãnh đạo của Công ty với bề dày kinh nghiệm trực tiếp đào tạo tại hệ thống đào tạo chuyên sâu. Phát triển được mối quan hệ kinh doanh, xây dựng được uy tín, học hỏi và phát triển bản thân, được chia sẻ trước đám đông về kinh nghiệm của bản thân, giao lưu và học hỏi với hàng nghìn phụ nữ trên khắp đất nước, bên cạnh đó các thành viên còn được học cách xây dựng hình ảnh cá nhân và các khóa học về lãnh đạo cho phụ nữ.

giới thiệu về Lá dân tộc

Kết nối và sẻ chia là nét văn hóa độc đáo của Lá Dân Tộc

Bằng những nỗ lực cố gắng, trong 8 năm qua, Lá Dân Tộc đã vinh dự được trao nhận nhiều giải thưởng, bằng khen như: Được Chủ tịch nước tặng bằng khen Doanh nhân Hội nhập và Phát triển; Top Thương hiệu hàng thật – hàng chính hãng uy tín tại Việt Nam; Giải Mai vàng tại Korea; Doanh nhân Sao Kim đất Việt tại Singapore; Nữ doanh nhân toàn năng Châu Á Thái Bình Dương năm 2018.

Vinh dự nhận bằng khen Doanh nhân Hội nhập và Phát triển

Đặc biệt, mới đây nhất, Lá Dân Tộc vinh dự được đại diện cho Việt Nam tham dự hội nghị Hợp tác kinh tế Việt Nam Asean được tổ chức tại 3 nước Malysia, Indonesia, Singapore.

Tham dự hội nghị Hợp tác kinh tế Việt Nam Asean

Với sự thành công không ngừng của các nữ doanh nhân đi lên từ lá dân tộc, Công ty đã gây được tiếng vang lớn khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới.